Chuyển đến nội dung chính

Kinh doanh bánh mì doner kebab khó mà không khó

Bữa sáng rất quan trọng với sức khỏe và năng lượng làm việc của con người. Vì thế những món ăn nhanh, giàu dinh dưỡng như món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ luôn là lựa chọn của nhiều người. Và bạn đang suy nghĩ, cân nhắc về việc kinh doanh đối với mặt hàng đồ ăn nhanh đang hot ở nước ta này? Thế nhưng bạn đã biết việc kinh doanh bánh mì này nói dễ mà khó, nói khó nhưng khi bạn biết cách thì lại rất dễ.

>>> Xem thêm: Kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có phải là lựa chọn đúng đắn?
1. Đặt vấn đề khi bạn muốn kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ

Khi bạn có ý định kinh doanh với mặt hàng là bánh mì thổ nhĩ kỳ bạn sẽ cần thấy được lợi thế và những rào cản của chúng.

Lợi thế khi kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ:

  • Hiện nay, bánh mì doner kebab đang là một mặt hàng đồ ăn nhanh nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng bởi chúng có hương vị ngon, bổ dưỡng, chế biến nhanh chóng và giá bán rất vừa túi tiền của người Việt.
  • Vốn để kinh doanh cũng không quá lớn, không cần trang bị quá nhiều trang thiết bị, tài sản cố định.
  • Không cần tuyển nhiều nhân lực.
  • Ngày nào cũng có thể hoạt động, ngày nào cũng có thể mở hàng.
  • Số lượng bánh tiêu thụ càng lớn thì lợi nhuận thu về càng cao.

>>> Xem thêm: Khách hàng là trọng tâm của chiến lược kinh doanh Kebab Torki
Rào cản của việc kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ:

Bên cạnh những lợi thế như đã kể trên thì kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũng có những khó khăn về tính cạnh tranh quá lớn.

  • Đòi hỏi về uy tín, chất lượng và thương hiệu sản phẩm phải tốt.
  • Có những chiến lược kinh doanh hiệu quả hay không.
  • Dịch vụ của bạn có làm hài lòng khách hàng, có giữ được chân của khách hàng hay không….

>>> Xem thêm: Mở rộng dòng sản phẩm khi kinh doanh Kebab Torki
Kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ khó mà không khó

Cái khó khi bạn quyết định kinh doanh mặt hàng này đó là sẽ gặp phải những rào cản, những rủi ro. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể nhảy qua những bước rào cản, làm chủ những rủi ro với kinh doanh nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki.

Với mô hình hiện đại này, công ty cổ phần  thực phẩm quốc tế Torki Food sẽ giúp bạn tất cả các khâu chuẩn bị kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki cho đến những chiến lược kinh doanh cụ thể, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những khó khăn, những bất lợi khi quyết định đầu tư vào sản phẩm đồ ăn nhanh này.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, vẫn còn lo ngại về rủi ro khi kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ thì qua sự tìm hiểu về mô hình nhượng quyền kinh doanh Kebab Torki chắc hẳn đã có thể dễ dàng hơn để đưa ra quyết định của mình. Tin chắc bạn sẽ thành công khi sử dụng mô hình này của TORKI.Nhận xét

Bài đăng phổ biến

Mua nhượng quyền hay tự xây dựng thương hiệu?

Mua nhượng quyền hay tự xây dựng thương hiệu? Khi bắt đầu dấn thân vào thương trường, tất cả các start up đều đắn đo lựa chọn giữa việc xây dựng thương hiệu và mua nhượng quyền. Vì vậy, trước khi bạn quyết định chuyện này, hãy tìm hiểu và phân tích thật kĩ ưu nhược điểm của mỗi sự lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi cách thức xây dựng sự nghiệp trên đều đòi hỏi sự linh hoạt và ràng buộc nhất định. Bài viết này sẽ phân tích kĩ hơn cho bạn nên mua nhượng quyền hay tự xây dựng thương hiệu. Ưu điểm mua nhượng quyền và tự xây dựng thương hiệu Khi bắt đầu kinh doanh, ai cũng muốn có một thương hiệu riêng của mình, độc đáo, mới lạ. Đó cũng là lí do nhiều bạn trẻ bắt đầu kinh doanh thường tập trung xây dựng thương hiệu cho chính bản thân mình. Với hình thức này, người khởi nghiệp có quyền tự do sáng   tạo, linh động điều chỉnh cách thức kinh doanh của mình thậm chí là thay đổi sự lựa chọn kinh doanh của mình. Đặc biệt, hình thức này không hề có giới hạn cho sự phát triển, chỉ

Tại sao gọi bánh mì kebab là bánh mì nướng và xoay ?

Bạn nhìn thấy trên đường bạn đi làm hoặc nơi gần nhà bạn ở những xe bánh mì ghi "bánh mì kebab" nhưng các bạn có biết ý nghĩa của từ "kebab" là gì không ? và bạn có biết "bánh mì kebab" có phải là tên một thương hiệu không ? và bạn có hay nghe nói là bánh mì Kebab là bánh mì nướng và xoay ! vậy tại sao lại gọi vậy không ? Bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi trên cho bạn: Bánh mì Kebab mà bạn hay thấy trên mạng hay những xe bánh mì để tên đó thì đó là cách gọi về một loại bánh mì có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ, hay còn gọi là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Từ "bánh mì Kebab" không phải là thương hiệu vì không được bảo hộ tai cục sở hữu trí tuệ của bất kỳ quốc gia nào. Từ "bánh mì kebab" được viết tắt từ "bánh mì Doner Kebab" - cũng là một tên gọi khác của bánh mì có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ. Bánh mì Doner Kebab được người Việt gọi quen là "bánh mì Kebab" Tại sao gọi là bánh mì nướng và xoay ? vì Doner Kebab có nghĩa là Nư

Muốn mở cửa hàng bán bánh mì doner kebab Torki thì có những hình thức nào

Một khi đã có trong tay một số vốn nhất định và cảm thấy hứng thú với mô hình kinh doanh bánh mì doner kebab Torki, bạn có thể tham khảo các ý tưởng dưới đây trước khi   bắt tay vào việc gây dựng cho mình một cơ sở bánh mì này. >>>Xem thêm: Tại sao bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ kebab torki lại hấp dẫn nhiều thực khách? Bán hàng linh động vỉa hè bằng xe bánh mì doner kebab Torki cỡ nhỏ Nếu không tìm được mặt bằng đủ rộng rãi, thoáng đãng hoặc sở hữu vốn đầu tư không quá cao, bạn có thể sở hữu một xe đẩy bánh mì doner kebab Torki cơ bản với thiết kế khung vuông truyền thống có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để buôn bán. Mẫu xe bánh mì này có kích thước 1m25, được thiết kế giống như một cửa hàng mini di động giúp bạn dễ dàng di chuyển trên khắp mọi nẻo đường và dễ dàng sắp xếp ở những khu vực nhỏ hẹp. Thuê mặt bằng kinh doanh bánh mì doner kebab Torki  Có thể bạn sẽ nghi ngại rằng chi phí để thuê được mặt bằng đẹp như gần trường học, khu vui chơi, khu phố đông dân cư sẽ không h