Chuyển đến nội dung chính

 Bánh mì doner kebab là một món ăn xuất xứ ngoại nhập khá phổ biến và được yêu thích ở Việt Nam. Đặc biệt với sự xuất hiện của hệ thống nhượng quyền bánh mì Kebab Torki với 400 cửa hàng trải dài trên toàn quốc và công thức được Việt hóa cho phù hợp với khẩu vị Việt Nam, bánh mì doner kebab ngày càng thêm được ưa chuộng và được nhiều người chọn để kinh doanh. Thế nhưng khi kinh doanh bánh mì kebab thì có những rủi ro nào trong việc lựa chọn địa điểm kinh doanh đây?

>>> Xem thêm: Bánh mì kebab Torki - món ăn đang "lên ngôi" trên thị trường Việt Nam

Tầm quan trọng của việc lựa chọn địa điểm kinh doanh bánh mì kebab

Khi quyết định kinh doanh bánh mì kebab thì một trong những việc đầu tiên mà bạn bắt buộc phải thực hiện đó là lựa chọn địa điểm kinh doanh cho phù hợp. Trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực nói chung và kinh doanh thức ăn đường phố nói riêng, địa điểm kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng và sẽ quyết định doanh thu và phân khúc khách hàng của bạn.Theo kinh nghiệm của Kebab Torki, bánh mì doner kebab là thực phẩm phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. nhưng được yêu thích nhất bởi đối tượng học sinh tiểu học và trung học. 

>>> Xem thêm: Nhượng quyền Kebab Torki - lời giải cho bài toán khởi nghiệp

Xác định hình thức kinh doanh mong muốn

Trước hết bạn cần phải xác định rõ bản thân định kinh doanh theo hình thức nào: xe đẩy vỉa hè, cửa hàng bánh mì doner kebab hoặc nâng cấp hơn với mô hình kinh doanh kết hợp nhiều sản phẩm khác nhau ví dụ như cửa hàng thức ăn nhanh Torki Food. 

Trường hợp nếu kinh doanh dưới hình thức xe đẩy hè thì bạn có thể di chuyển đến vị trí mong muốn dễ dàng nhưng cũng phải đảm bảo chỗ thuê có điện nước đầy đủ để phục vụ việc kinh doanh. Ngược lại nếu kinh doanh bằng cách mở cửa hàng cố định thì nên khảo sát kỹ lưỡng khu vực định mở quán trước khi quyết định.Mô hình cửa hàng thức ăn nhanh Torki Food là hình thức khởi nghiệp được quan tâm trong thời gian gần đây

>>> Xem thêm: Nguồn nguyên liệu tươi ngon dinh dưỡng sáng tạo nên chiếc bánh mì Kebab Torki từ đâu?

Địa điểm phù hợp để kinh doanh bánh mì doner kebab

Việc chọn được mặt bằng phù hợp là rất quan trọng, do đó nếu tham gia hệ thống nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki bạn sẽ được hướng dẫn cũng như thẩm định chi tiết mặt bằng để đảm bảo kinh doanh hiệu quả và giảm thiểu rủi ro. 

Địa điểm ở gần trường học, bệnh viện, khu dân cư hay chợ là những nơi lý tưởng nhất để mở cửa hàng bánh mì kebab. Tuy nhiên nếu xung quanh có quá nhiều dịch vụ ẩm thực thì khả năng cạnh tranh sẽ lớn, doanh thu dĩ nhiên cũng sẽ bị tác động ít nhiều nên bạn cần lưu ý nhé. >>> Xem thêm: 3 yếu tố làm nên giá trị nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm khác về việc mở cửa hàng Kebab Torki


Nhận xét

Bài đăng phổ biến

Sai lầm thường thấy khi kinh doanh bánh mì doner kebab không thương hiệu

Do bánh mì kebab đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, việc kinh doanh bánh mì doner kebab hiện nay đang khá phổ biến và nhận được sự quan tâm, đầu tư của nhiều người. Tuy nhiên giữa hằng hà sa số những cửa hàng bánh mì kebab vỉa hè mở ra rất nhiều, không phải ai cũng kinh doanh thuận lợi. Vậy lý do là gì và cách cải thiện chúng ra sao? >>> Xem thêm: Kinh nghiệm giúp bạn kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki hiệu quả Kinh doanh bánh mì kebab không thương hiệu bất lợi thế nào Cho dù là cùng kinh doanh một lĩnh vực, một sản phẩm bánh mì kebab cũng sẽ có kẻ thành, người bại bởi cách tận dụng cơ hội của mỗi chủ doanh nghiệp là khác nhau. Có những xe đẩy, cửa hàng bánh mì kebab bán rất chạy nhưng không phải tất cả đều như vậy. Trong thực tế vẫn có rất nhiều đơn vị làm ăn không thuận lợi. Và những sai lầm  thường mắc phải của những đơn vị ấy là: Không có một thương hiệu bánh mì kebab khiến người tiêu dùng tin tưởng, yên tâm khi sử dụng. Không có chiến thuật bán hàng tốt.

Những bí quyết giúp bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki có chỗ đứng trong lòng thực khách

Là một món ăn đường phố được nhiều người yêu thích, Kebab Torki có những đặc điểm nổi bật gì để đạt được vị trí như hiện giờ? Cùng tìm hiểu nhé Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki được Việt hóa gần gũi Hiểu được rằng khẩu vị người Việt Nam rất khác với khẩu vị châu Âu, bánh mì Kebab Torki đã được biến tấu để trở nên gần gũi hơn với thực khách Việt. Nhân bánh được làm từ thịt heo và gà thay vì bò hay cừu Salad ăn kèm có thêm đồ chua theo khẩu vị Việt Nam Cây thịt nướng Kebab được chỉnh sửa công thức ướp cho vừa miệng người Việt Nước sốt trắng béo thơm theo công thức độc quyền của Torki tạo nên sự ấn tượng cho món ăn. Nguyên liệu tươi ngon, “Việt hóa” khiến bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki được đón nhận bởi nhiều thực khách >>> Xem thêm: Vì sao kinh doanh nhượng quyền bánh mì phù hợp với startup trẻ? Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki có vỏ bánh mì đầy chất lượng Cũng như nhân thịt kebab, vỏ bánh mì Kebab Torki được nghiên cứu chế biến lại chứ không sử dụng công thức bánh mì tam giác truyề