Chuyển đến nội dung chính

Những chiến thuật hiệu quả cho người mới kinh doanh bánh mì kebab

Kinh doanh lĩnh vực ăn uống là xu hướng bền vững trong thời gian gần đây. Nhất là với mô hình kinh doanh thức ăn đường phố ví dụ như món bánh mì kebab, người chủ quán có thể tốn ít chi phí ban đầu nhưng nhanh chóng thu hồi lợi nhuận cao. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những chiến thuật hiệu quả khi mới đặt chân vào thị trường này. 

>>> Xem thêm: Xu thế startup nổi bật 2020: Kinh doanh thức ăn - đồ uống mang đi

Đối tượng để kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Khi mới bắt đầu kinh doanh lĩnh vực ăn uống, một sai lầm phổ biến của các chủ quán là muốn phục vụ càng nhiều khách hàng càng tốt, không muốn bỏ sót khách nào. Tuy nhiên việc không xác định được đối tượng rõ ràng của quán mình sẽ khiến bạn mất phương hướng về lâu về dài cũng như khó chọn được địa điểm kinh doanh phù hợp.

Theo kinh nghiệm của Torki Food- công ty chủ quản thương hiệu bánh mì Kebab Torki nổi tiếng, thì món ăn này có điểm đặc thù là rất hấp dẫn công nhân, học sinh và người văn phòng. Từ tệp khách hàng này công ty sẽ hướng dẫn đối tác chọn được mặt bằng kinh doanh phù hợp để có thể bán bánh mì Kebab Torki  thu lợi nhuận cao. 

Kebab Torki đặt ra những tiêu chuẩn để chọn mặt bằng phù hợp để kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ


Mở rộng menu đa dạng bên cạnh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Nếu bạn có vốn dồi dào một chút thì nên mạnh dạn đầu tư mở rộng thêm menu cho cửa hàng bánh mì kebab Torki của mình cho thêm phần đa dạng và tạo ra sự thích thú cho khách hàng. Nắm bắt nhu cầu tận dụng mặt bằng của các đối tác, Kebab Torki hiện đã cho triển khai thêm mô hình sản phẩm phụ như Gà rán Torki, xôi chiên Torki… - đây là những món ăn vặt có thể kinh doanh cả ngày, dù là sáng trưa hay chiều tối. 

Mô hình bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ kết hợp với Kebab Torki rất được ưa chuộng>>> Xem thêm: 3 yếu tố làm nên giá trị nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki

Cần nhất là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Kinh doanh ăn uống thì thức ăn ngon và sạch sẽ chính là yếu tố tiên quyết để giữ chân được khách hàng. Do đó bánh mì kebab của bạn cần đáp ứng những tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm ngay từ khâu chọn nguyên vật liệu – không nên nhập thực phẩm giá rẻ mà kém chất lượng hay gia vị không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Kebab Torki tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu bánh mì kebab  uy tín, hoàn chỉnh và có đầy đủ giấy phép chứng nhận về độ an toàn cũng như nguyên vật liệu cung cấp cho khách hàng.

Kebab Torki cung cấp đầy đủ nguyên liệu cần thiết cho việc kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ


>>> Xem thêm: Nguồn nguyên liệu tươi ngon dinh dưỡng sáng tạo nên chiếc bánh mì Kebab Torki từ đâu?


Để được tư vấn và triển khai mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hiệu quả, bạn có thể liên hệ với Kebab Torki - chuỗi cửa hàng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hàng đầu Việt Nam với 200 cửa hàng. 


Nhận xét

Bài đăng phổ biến

Mua nhượng quyền hay tự xây dựng thương hiệu?

Mua nhượng quyền hay tự xây dựng thương hiệu? Khi bắt đầu dấn thân vào thương trường, tất cả các start up đều đắn đo lựa chọn giữa việc xây dựng thương hiệu và mua nhượng quyền. Vì vậy, trước khi bạn quyết định chuyện này, hãy tìm hiểu và phân tích thật kĩ ưu nhược điểm của mỗi sự lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi cách thức xây dựng sự nghiệp trên đều đòi hỏi sự linh hoạt và ràng buộc nhất định. Bài viết này sẽ phân tích kĩ hơn cho bạn nên mua nhượng quyền hay tự xây dựng thương hiệu. Ưu điểm mua nhượng quyền và tự xây dựng thương hiệu Khi bắt đầu kinh doanh, ai cũng muốn có một thương hiệu riêng của mình, độc đáo, mới lạ. Đó cũng là lí do nhiều bạn trẻ bắt đầu kinh doanh thường tập trung xây dựng thương hiệu cho chính bản thân mình. Với hình thức này, người khởi nghiệp có quyền tự do sáng   tạo, linh động điều chỉnh cách thức kinh doanh của mình thậm chí là thay đổi sự lựa chọn kinh doanh của mình. Đặc biệt, hình thức này không hề có giới hạn cho sự phát triển, chỉ

Tại sao gọi bánh mì kebab là bánh mì nướng và xoay ?

Bạn nhìn thấy trên đường bạn đi làm hoặc nơi gần nhà bạn ở những xe bánh mì ghi "bánh mì kebab" nhưng các bạn có biết ý nghĩa của từ "kebab" là gì không ? và bạn có biết "bánh mì kebab" có phải là tên một thương hiệu không ? và bạn có hay nghe nói là bánh mì Kebab là bánh mì nướng và xoay ! vậy tại sao lại gọi vậy không ? Bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi trên cho bạn: Bánh mì Kebab mà bạn hay thấy trên mạng hay những xe bánh mì để tên đó thì đó là cách gọi về một loại bánh mì có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ, hay còn gọi là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Từ "bánh mì Kebab" không phải là thương hiệu vì không được bảo hộ tai cục sở hữu trí tuệ của bất kỳ quốc gia nào. Từ "bánh mì kebab" được viết tắt từ "bánh mì Doner Kebab" - cũng là một tên gọi khác của bánh mì có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ. Bánh mì Doner Kebab được người Việt gọi quen là "bánh mì Kebab" Tại sao gọi là bánh mì nướng và xoay ? vì Doner Kebab có nghĩa là Nư

Muốn mở cửa hàng bán bánh mì doner kebab Torki thì có những hình thức nào

Một khi đã có trong tay một số vốn nhất định và cảm thấy hứng thú với mô hình kinh doanh bánh mì doner kebab Torki, bạn có thể tham khảo các ý tưởng dưới đây trước khi   bắt tay vào việc gây dựng cho mình một cơ sở bánh mì này. >>>Xem thêm: Tại sao bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ kebab torki lại hấp dẫn nhiều thực khách? Bán hàng linh động vỉa hè bằng xe bánh mì doner kebab Torki cỡ nhỏ Nếu không tìm được mặt bằng đủ rộng rãi, thoáng đãng hoặc sở hữu vốn đầu tư không quá cao, bạn có thể sở hữu một xe đẩy bánh mì doner kebab Torki cơ bản với thiết kế khung vuông truyền thống có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để buôn bán. Mẫu xe bánh mì này có kích thước 1m25, được thiết kế giống như một cửa hàng mini di động giúp bạn dễ dàng di chuyển trên khắp mọi nẻo đường và dễ dàng sắp xếp ở những khu vực nhỏ hẹp. Thuê mặt bằng kinh doanh bánh mì doner kebab Torki  Có thể bạn sẽ nghi ngại rằng chi phí để thuê được mặt bằng đẹp như gần trường học, khu vui chơi, khu phố đông dân cư sẽ không h