Chuyển đến nội dung chính

Chiến lược giá của bánh mì Kebab Torki phải chăng với chất lượng cao

Giá bánh mì doner kebab trên thị trường như thế nào?

Nhìn chung trên thị trường hiện nay, trung bình các sản phẩm bánh mì Kebab có mức giá trung bình rơi vào khoảng từ 15 đến 35 nghìn đồng tùy theo nguồn nguyên liệu cung cấp. Chi phí nguyên vật liệu đầu vào quyết định giá bán, do đó thông thường các quán bán bánh mì nhỏ lẻ sẽ lựa chọn tìm nguồn thực phẩm gần địa chỉ kinh doanh để tiết kiệm chi phí di chuyển. 

Một chiếc bánh mì Kebab Torki đầy đặn với đủ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.>>> Xem thêm: Bánh mì kebab Torki - món ăn đang "lên ngôi" trên thị trường Việt Nam


Giá bánh mì Kebab Torki 

Là một thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng trên thị trường Việt Nam với gần 400 cửa hàng trên toàn quốc, mục đích của Kebab Torki là mở rộng thị trường để có thể đem đến những chiếc bánh mì thơm ngon nóng hổi đến tay mọi khách hàng. 

Việc định mức giá thành phù hợp để mở rộng thị trường là điều cần thiết, tuy nhiên Kebab Torki đặt chất lượng sản phẩm và vệ sinh thực phẩm lên trên hết. Để giải quyết bài toán chi phí nguyên vật liệu đầu vào tăng lên nhằm đảm bảo chất lượng, công ty Torki Food đặt bếp tổng ở những địa phương chiến lược cung cấp cho đối tác nhượng quyền thịt thành phẩm đã được ướp sẵn và nước sốt đặc biệt của thương hiệu. Nguồn nguyên liệu như vậy đảm bảo tiêu chí sạch để cho ra những chiếc bánh mì doner kebab Torki an toàn thực phẩm mà vẫn thơm ngon hấp dẫn trên toàn hệ thống. Mặt khác việc lấy nguyên liệu trực tiếp góp phần giúp giảm tối đa giá thành do không qua khâu trung gian. Nhờ đó giá bánh mì Kebab Torki phải chăng hơn mà vẫn đảm bảo  chất lượng so với các mặt hàng khác trên thị trường. Khách hàng có thể yên tâm thưởng thức những chiếc bánh mì kebab ngon, sạch với giá rẻ.

>>> Xem thêm: Nhượng quyền bánh mì kebab - Tưởng đơn giản nhưng rất khó


Lợi nhuận khi bán bánh mì Kebab Torki

Giá bánh mì Kebab Torki trung bình 17-25k, tuy không cao nhưng nhờ số lượng bán hàng ngày nên đảm bảo lợi nhuận hàng tháng cho cửa hàng tùy theo quy mô, địa điểm.

>>> Xem thêm: Thị trường nhượng quyền thương hiệu F&B "rục rịch" trở lại hậu Covid-19Phương thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki giúp giảm thiểu rủi ro tối đa, ổn định doanh thu cho các nhà đầu tư.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến

  Bánh mì doner kebab là một món ăn xuất xứ ngoại nhập khá phổ biến và được yêu thích ở Việt Nam. Đặc biệt với sự xuất hiện của hệ thống nhượng quyền bánh mì Kebab Torki với 400 cửa hàng trải dài trên toàn quốc và công thức được Việt hóa cho phù hợp với khẩu vị Việt Nam, bánh mì doner kebab ngày càng thêm được ưa chuộng và được nhiều người chọn để kinh doanh. Thế nhưng khi kinh doanh bánh mì kebab thì có những rủi ro nào trong việc lựa chọn địa điểm kinh doanh đây? >>> Xem thêm: Bánh mì kebab Torki - món ăn đang "lên ngôi" trên thị trường Việt Nam Tầm quan trọng của việc lựa chọn địa điểm kinh doanh bánh mì kebab Khi quyết định kinh doanh bánh mì kebab thì một trong những việc đầu tiên mà bạn bắt buộc phải thực hiện đó là lựa chọn địa điểm kinh doanh cho phù hợp. Trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực nói chung và kinh doanh thức ăn đường phố nói riêng, địa điểm kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng và sẽ quyết định doanh thu và phân khúc khách hàng của bạn. The

Sai lầm thường thấy khi kinh doanh bánh mì doner kebab không thương hiệu

Do bánh mì kebab đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, việc kinh doanh bánh mì doner kebab hiện nay đang khá phổ biến và nhận được sự quan tâm, đầu tư của nhiều người. Tuy nhiên giữa hằng hà sa số những cửa hàng bánh mì kebab vỉa hè mở ra rất nhiều, không phải ai cũng kinh doanh thuận lợi. Vậy lý do là gì và cách cải thiện chúng ra sao? >>> Xem thêm: Kinh nghiệm giúp bạn kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki hiệu quả Kinh doanh bánh mì kebab không thương hiệu bất lợi thế nào Cho dù là cùng kinh doanh một lĩnh vực, một sản phẩm bánh mì kebab cũng sẽ có kẻ thành, người bại bởi cách tận dụng cơ hội của mỗi chủ doanh nghiệp là khác nhau. Có những xe đẩy, cửa hàng bánh mì kebab bán rất chạy nhưng không phải tất cả đều như vậy. Trong thực tế vẫn có rất nhiều đơn vị làm ăn không thuận lợi. Và những sai lầm  thường mắc phải của những đơn vị ấy là: Không có một thương hiệu bánh mì kebab khiến người tiêu dùng tin tưởng, yên tâm khi sử dụng. Không có chiến thuật bán hàng tốt.

Những bí quyết giúp bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki có chỗ đứng trong lòng thực khách

Là một món ăn đường phố được nhiều người yêu thích, Kebab Torki có những đặc điểm nổi bật gì để đạt được vị trí như hiện giờ? Cùng tìm hiểu nhé Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki được Việt hóa gần gũi Hiểu được rằng khẩu vị người Việt Nam rất khác với khẩu vị châu Âu, bánh mì Kebab Torki đã được biến tấu để trở nên gần gũi hơn với thực khách Việt. Nhân bánh được làm từ thịt heo và gà thay vì bò hay cừu Salad ăn kèm có thêm đồ chua theo khẩu vị Việt Nam Cây thịt nướng Kebab được chỉnh sửa công thức ướp cho vừa miệng người Việt Nước sốt trắng béo thơm theo công thức độc quyền của Torki tạo nên sự ấn tượng cho món ăn. Nguyên liệu tươi ngon, “Việt hóa” khiến bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki được đón nhận bởi nhiều thực khách >>> Xem thêm: Vì sao kinh doanh nhượng quyền bánh mì phù hợp với startup trẻ? Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki có vỏ bánh mì đầy chất lượng Cũng như nhân thịt kebab, vỏ bánh mì Kebab Torki được nghiên cứu chế biến lại chứ không sử dụng công thức bánh mì tam giác truyề