Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Nhượng quyền bánh mì kebab tại Việt nam có tiềm năng không

Nhượng quyền kinh doanh bánh mì kebab tại Việt Nam là xu thế mới gần đây của giới trẻ

Việc kinh doanh bánh mì kebab đang rất được nhiều người quan tâm tại Việt Nam, nhất là trong giai đoạn thị trường ăn uống đang phát triển. Cho dù không có kinh nghiệm kinh doanh hay biết nấu ăn đi chăng nữa, với việc kinh doanh nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, bất kỳ ai cũng có thể nắm vững quy trình để làm thật hiệu quả

>>> Xem thêm: Xu hướng kinh doanh xe đẩy bánh mì kebab không thương hiệu liệu có phát triển bền vững trên thị trường?

 

Mô hình kinh doanh nhượng quyền phát triển mạnh mẽ

Hiện nay, ngành kinh doanh nhượng quyền được dự đoán là sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam với đa dạng sản phẩm, dịch vụ. Đây là mô hình kinh doanh thời đại mới mà đôi bên cùng có lợi, trong đó đối tác nhượng quyền có thể tận hưởng những lợi ích từ một thương hiệu nổi tiếng có sẵn với một mức chi phí nào đó.

 

Nhượng quyền thương hiệu là xu thế kinh doanh mới


 Một vài thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng ở Việt Nam mà ai cũng biết là Gong Cha, KFC, Lotteria...Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng nhất châu Á cho nhượng quyền thương hiệu với mức độ tăng trưởng đến 15-20% mỗi năm.

>>> Xem thêm: Hành trình chinh phục trái tim thực khách qua từng ổ bánh mì

 

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì kebab hiệu quả

Những chiếc bánh mì Kebab Torki “ăn là ngon, nghĩ là thèm” là sản phẩm được đông đảo thực khách yêu mến và tạo ra cơ hội kinh doanh cho các đối tác nhượng quyền.  

Bánh mì Kebab Torki thơm ngon


Với gần 300 cửa hàng trên toàn quốc, thương hiệu Kebab Torki chính là hệ thống nhượng quyền bánh mì kebab uy tín được nhiều người lựa chọn. Thêm vào đó, Torki Food còn có thêm mô hình mới kết hợp với các sản phẩm ăn vặt để tăng thêm thu nhập cho đối tác như hamburger, Gà rán Torki, xôi chiên Torki, Café Torki…

>>> Xem thêm: Nét khác biệt giữa bánh mì truyền thống và bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

 Thông thường một cửa hàng bánh mì Kebab Torki bán được số lượng 100 – 200 phần bánh mỗi ngày. Còn tại các khu vực đông dân cư, trung bình mỗi ngày 1 cửa hàng có thể bán ra đến 300-400 phần bánh mì doner kebab Torki

 


Mỗi ngày 1 cửa hàng Kebab Torki có thể bán lên đến 300 - 400 chiếc bánh hoặc hơn

 

 Những lợi ích mà kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki mang lại 

Khi nhượng quyền Kebab Torki, đối tác sẽ không cần lo lắng về việc tìm kiếm nguồn cung cấp chi phí và trang thiết bị, nguyên vật liệu. Hơn thế nữa, sẽ còn các lợi ích sau mà công ty mẹ hỗ trợ đối tác:

       Được quyền kinh doanh bánh mì kebab mang thương hiệu bánh mì kebab hàng đầu tại Việt Nam

       Hỗ trợ tìm kiếm, thiết kế, giám sát, thi công, xây dựng điểm bán

       Được cung cấp nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị, vật dụng đặc thù với chất lượng đồng nhất.

     Được cung cấp danh sách các dụng cụ phát sinh cần thiết để mở một cửa hàng bánh mì Kebab Torki mới, không phải mua lắt nhắt về sau

       Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá trong giai đoạn khai trương cửa hàng.

       Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng cáo chung của Kebab Torki cũng như tận dụng các kênh social media chung.

>>> Xem thêm: Mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh mì thổ nhĩ kỳ - Mảnh đất màu mỡ của ngành FMCG

 

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì Kebab Torki sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian cho chủ đầu tư, từ đó đem lại lợi nhuận kinh tế cao.

 

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ