Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Kebab Torki – thương hiệu thức ăn nhanh toàn quốc từ vỉa hè

Kebab Torki dần trở thành một thương hiệu được khách hàng yêu thích với những chiếc bánh mì kebab thơm ngon hấp dẫn.

Kebab Torki – Thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng

Năm 2013, công ty thực phẩm Torki Food chính thức ra đời dưới hình thức kinh doanh lĩnh vực thức ăn nhanh. Sản phẩm chủ đạo lúc ấy là món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mang thương hiệu Torki. Trải qua một thời gian tìm hiểu và phát triển công thức, Kebab Torki dần trở thành một thương hiệu được khách hàng yêu thích với những chiếc bánh mì kebab thơm ngon hấp dẫn.

Bánh mì kebab Torki là sản phẩm rất được ưa chuộngTrải qua gần 10 năm không ngừng phát triển, hiện nay Torki đã sở hữu gần 400 cửa hàng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ xuyên suốt Việt Nam.

>>> Xem thêm: Vì sao nhiều startup lựa chọn kinh doanh nhượng quyền bánh mì Kebab?

 
Mô hình nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki

 Khởi đầu là xe bánh mì vỉa hè, tầm nhìn của CEO Torki Food là biến kinh doanh vỉa hè truyền thống thành một chuỗi cửa hàng chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tạo cảm giác an tâm cho thực khách..

Xe đẩy kebab Torki


 Với mô hình nhượng quyền thương hiệu, Torki Food sẽ cấp quyền sử dụng thương hiệu Kebab Torki cũng như trọn gói thiết bị, quy trình đào tạo và kinh nghiệm hoạt động kinh doanh của mình cho các nhà đầu tư. Với chi phí hợp lý, mô hình này hướng đến việc đem đến giải pháp tối ưu cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ mong muốn kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki nói riêng và giai đoạn gần đây là cả các món thức ăn tiện lợi nói chung.

>>> Xem thêm: Triển vọng phát triển của thị trường bánh mì Kebab nửa cuối năm 2020

 

Kebab Torki - Không chỉ là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Không chỉ dừng lại ở bánh mì kebab  “Ăn là ngon, nghĩ là thèm”; hiện nay Torki Food đã tiến hành các kế hoạch mở rộng sản phẩm và thực đơn. Có thể kể đến là các món ăn hấp dẫn:

  • -          Gà rán Torki với vỏ giòn rụm, hương vị đậm đà, thơm ngon;
  • -          Bánh hamburger - Burgerki gồm nhiều lựa chọn với phần nhân đầy đặn, nước sốt hấp dẫn;
  • -          Xôi chiên Torki - mang hương vị Việt gia nhập vào thế giới đồ ăn nhanh mà vẫn đảm bảo nét truyền thống vốn có;
  • -          Torki Cafe - Hương vị đậm đà, đảm bảo chất lượng trong từng ly cà phê. 

>>> Xem thêm: Thị trường nhượng quyền thương hiệu F&B "rục rịch" trở lại hậu Covid-19

 

Kebab Torki luôn sẵn sàng để trở thành đối tác kinh doanh đáng tin cậy với mỗi nhà đầu tư. Chính sách chuyển nhượng nhanh chóng với nhiều lợi ích sẽ giúp các nhà đầu tư thu về lợi nhuận từ con số 0 mà không tốn thời gian, công sức.

Kebab Torki là giải pháp kinh doanh nhượng quyền thực phẩm tiện lợi hàng đầu Việt Nam.

 

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ