Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

4 thay đổi trong thói quen ăn uống hưởng đến kinh doanh bánh mì kebab

Thời gian gần đây, sự thay đổi về thói quen ăn uống của khách hàng đang thay đổi nhanh chóng và các cửa hàng bánh mì doner kebab cần cập nhật để thích


Thời gian gần đây, sự thay đổi về thói quen ăn uống của khách hàng đang thay đổi nhanh chóng và các cửa hàng bánh mì doner kebab cần cập nhật để thích nghi với các xu hướng mới này.

>>> Xem thêm: Thị trường nhượng quyền thương hiệu F&B "rục rịch" trở lại hậu Covid-19

Lựa chọn đa dạng các món ăn takeaway tại một cửa hàng

Khách hàng trong thời đại mới có rất nhiều lựa chọn, nhưng họ vẫn có xu hướng trung thành với cửa hàng quen thuộc. Do đó sẽ là lợi thế lớn nếu bên cạnh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể đưa ra cho họ những sản phẩm khác để có sự thay đổi, tránh nhàm chán. Ngoài ra điều này còn đem lại cho bạn nhiều lợi ích khác, ví dụ như tận dụng được mặt bằng và nhân sự có sẵn, tiết kiệm chi phí trong khi gia tăng lợi nhuận.

Mô hình kinh doanh kết hợp kiểu mới của Kebab Torki đưa ra nhiều lựa chọn mới cho thực khách, ví dụ như Gà rán Torki, Hamburger Torki….

>>> Xem thêm: Startup phải đối mặt với những khó khăn nào khi tự kinh doanh bánh mì Kebab?

Quan tâm hơn đến an toàn vệ sinh thực phẩm

Bên cạnh giá cả món ăn, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Nhất là đối với những bậc cha mẹ lựa chọn bữa ăn sáng cho con mình, những món ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ dần thay thế cho việc ăn uống thả ga hoặc theo sở thích.

Do đó, sản phẩm bánh mì kebab của bạn cần phải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh ngay từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến khâu vệ sinh, an toàn trong quá trình chế biến cho khách lẫn dọn dẹp quầy hàng. Có như thế cửa hàng bánh mì doner kebab của bạn mới có thể đem lại những bữa ăn đáp ứng được các yêu cầu về mặt sức khỏe của thực khách.

Hệ thống bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki đặc biệt chú trọng đến an toàn vệ sinh thực phẩm>>> Xem thêm: Lộ trình phát triển thương hiệu nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Mua sắm trực tuyến nhiều hơn

Dưới tác động của dịch Covid-19, nỗi lo dịch bệnh vẫn còn xuất hiện trong lòng khách hàng, do đó họ bắt đầu có thói quen đặt thức ăn online thay vì chỉ đến trực tiếp nhà hàng, quán ăn. Do đó các cửa hàng bánh mì kebab cũng được khuyến khích chủ động cung cấp dịch vụ giao thức ăn trực tuyết.

Bạn có thể tự giao bánh mì kebab đến tay khách hàng kèm theo các chương trình ưu đãi hấp dẫn trên các kênh bán hàng để khuyến khích họ (vd như thẻ ưu đãi, mua 10 tặng 1 hoặc free ship…) Ngoài ra bạn cũng có thể xem xét việc liên kết với các ứng dụng giao hàng rất nổi tiếng hiện nay như Baemin, Now, Grabfood… Với đặc tính nhanh, gọn và tiện lợi kèm theo đó là các ưu đãi hấp dẫn thì người tiêu dùng sẽ thích thú với việc đặt giao đồ ăn hơn là đi đến trực tiếp các nhà hàng, quán ăn nơi tập trung đông người để mua.

Bánh mì Kebab Torki là một sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng đặt giao online>>> Xem thêm: Những giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Kebab Torki

Yêu thích các thương hiệu lâu đời

Giữa một rừng các xe đẩy bánh mì Kebab hiện nay, người tiêu dùng sẽ khó mở lòng với các thương hiệu mới. Khách hàng có xu hướng tìm đến những thương hiệu quen thuộc hoặc nổi tiếng trên thị trường do họ đã biết rõ và có niềm tin. Vì thế, để an toàn nhất trong việc kinh doanh bánh mì doner kebab, bạn có thể tìm đến với mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu để tận hưởng những lợi thế vượt trội so với việc kinh doanh tự phát không thương hiệu.

Với 300 cửa hàng trên toàn quốc, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki chính là chuỗi cửa hàng bánh mì doner kebab có uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng cũng như đối tác tin cậy.>>> Xem thêm: Nhượng quyền Kebab Torki - lời giải cho bài toán khởi nghiệp

Nếu không nắm bắt được những sự thay đổi trong thói quen ăn uống, cửa hàng bánh mì kebab của bạn hoàn toàn có thể bị thụt lùi hoặc thậm chí phải dừng bước trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Những sự thay đổi trên đều mang tính quyết định rất lớn.

 

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ