Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Nguồn gốc, xuất xứ của chiếc bánh mì kebab Torki nổi tiếng khắp Việt Nam

Bánh mì kebab Torki “ăn là ngon, nghĩ là thèm” hình thành thế nào

Kebab Torki là thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng Việt Nam với gần 300 cửa hàng trên toàn quốc. Vậy làm thế nào Torki Food có thể lan tỏa món ăn ngoại nhập này đến với khách hàng gần xa, biến nó trở nên quen thuộc? Sản phẩm bánh mì Kebab Torki hình thành như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé

>>> Xem thêm: Ẩm thực đường phố Việt trong chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab Torki

Kebab là gì

Thuật ngữ “kebab” được sử dụng lần đầu tiên vào khoảng cuối thế kỷ 14 để chỉ món thịt nướng.  Các binh lính thời ấy nảy ra phát kiến sử dụng kiếm để xiên những khoanh thịt từ những con thú họ mới săn để nướng trên ngọn lửa.

Từ đó, cách nướng thịt “kebab” trở nên rất thông dụng trong nền ẩm thực Trung Đông. Trải qua nhiều năm, món thịt nướng kebab sử dụng thịt cừu, thịt dê, thịt bò, thịt heo...đã được nhiều đầu bếp biến tấu, phát triển trong nhiều món ăn tại các quốc gia lân cận. Tương tự, các món ăn kèm với thịt nướng kebab như nước sốt, rau củ, cơm, khoai tây chiên hay bánh mì cũng rất đa dạng.

Bánh mì kebab đã trở thành món ăn nổi tiếng trên toàn thế giới>>> Xem thêm: Triển vọng phát triển của thị trường bánh mì Kebab nửa cuối năm 2020

Bánh mì kebab Torki hình thành và phát triển thế nào

Cũng với cách nướng thịt kebab nhưng có thêm sự đổi mới là thịt được nướng theo kiểu quay tròn (doner), sau khi kẹp vào bánh mì tam giác cùng với một loại salad trộn nước sốt ta sẽ có món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc trưng cho nền ẩm thực đường phố của đất nước này.

Trải qua quá trình tìm hiểu về hương vị, cách chế biến cũng như lịch sử hình thành và phát triển lâu đời của món bánh mì doner kebab,công ty thực phẩm quốc tế Torki Food đã tạo ra thương hiệu Kebab Torki với những chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có hương vị pha trộn giữa khẩu vị Á và Âu.

>>> Xem thêm: Bánh mì kebab Torki - món ăn đang "lên ngôi" trên thị trường Việt Nam

Cách làm bánh mì doner kebab tại mỗi địa phương đều sẽ cần được chỉnh sửa lại một chút để phù hợp với khẩu vị của người bản xứ. Cái hay của bánh mì Kebab Torki là vẫn giữ được sự đặc trưng của Thổ Nhĩ Kỳ thông qua những loại gia vị ướp thịt, nước sốt đặc biệt, vỏ bánh được nướng giòn và các loại rau thơm ngon, bổ dưỡng

Bánh mì kebab Torki thơm ngon, hấp dẫnVới công thức làm bánh mì kebab đặc biệt, sản phẩm bánh mì Kebab Torki đã và đang trở nên quen thuộc với người Việt, trở thành món ăn đường phố ngon-bổ-hợp vệ sinh cho các gia đình Việt.

>>> Xem thêm: Kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có phải là lựa chọn đúng đắn?

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ