Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Một số kinh nghiệm khi kinh doanh bánh mì doner kebab

Đối với những khu vực tập trung đông dân cư, học sinh sinh viên thì bánh mì doner kebab là món ăn khá được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường


Tìm hiểu kỹ nhu cầu thị trường

Đối với những khu vực tập trung đông dân cư, học sinh sinh viên thì bánh mì doner kebab là món ăn khá được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường. Trong quá trình tìm kiếm mặt bằng, bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng nhu cầu của thị trường khu vực đó để kinh doanh thu được lợi nhuận cao về sau.

Bạn cũng nên cân nhắc về nguồn hàng để có thể cân bằng giữa hai vấn đề chất lượng và giá thành sao cho phù hợp với nhu cầu và mức sống của khu vực.

Một lợi thế của việc kinh doanh nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki đó là công ty chủ quản sẽ thẩm định thật kỹ vị trí đối tác định mở cửa hàng để xem có hiệu quả hay không


>>> Xem thêm: Nét khác biệt giữa bánh mì truyền thống và bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

 

Phát triển giao hàng bánh mì kebab

Ngoài bán trực tiếp tại cửa hàng thì kinh doanh online cũng sẽ mang lại cho bạn một nguồn thu nhập kha khá. Với sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ và ứng dụng giao hàng như hiện nay thì việc tìm kiếm khách hàng với bạn không quá khó. Phương thức đơn giản nhất là bạn có thể đăng thông tin về cửa hàng và sản phẩm bánh mì kebab của mình lên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram,… Đây là cách nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình.

Hoặc bạn có thể chủ động đăng ký làm đối tác của các ứng dụng giao đồ ăn nhanh để có thêm một kênh bán hàng.

>>> Xem thêm: Xu thế startup nổi bật 2020: Kinh doanh thức ăn - đồ uống mang đi

Có kế hoạch quảng cáo trên mạng xã hội

Một cách để tăng lượt tương tác trên mạng xã hội đó là thường xuyên đăng những bài chia sẻ thông tin, kiến thức hay những hình ảnh đẹp, chất lượng cao về bánh mì kebab của bạn cũng như cách thức chế biến chúng đảm bảo vệ sinh để gây ấn tượng cho khách hàng.

Để có thể phát huy tối đa tác dụng của kênh truyền thông mạng xã hội thì bạn có thể chi trả ra một khoản tiền để chạy quảng cáo trên Facebook Ads hoặc Google Ads. Dù khoản chi phí không nhỏ nhưng nó sẽ đem lại cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng tương đối lớn, nhất là trong giai đoạn khai trương cửa hàng bánh mì kebab.

Mạng Internet cũng là kênh rất mạnh mà Kebab Torki tận dụng để truyền thông, quảng cáo cho cửa hàng của các đối tác>>> Xem thêm: Nên tự kinh doanh riêng hay tham gia mô hình nhượng quyền bánh mì Kebab?

Mở rộng thực đơn ngoài bánh mì doner kebab

Ngoài sản phẩm chính là bánh mì kebab bạn có thể mở rộng menu, thêm vào nhiều sản phẩm để khách hàng có thêm sự lựa chọn. Đầu tiên bạn có thể tham khảo từ những người thân xung quanh mình cũng như thị hiếu của khác hàng mục tiêu, xem họ thường thích hay không thích ăn những món ăn nào. Sau đó bạn có thể tìm hiểu thêm về nhu cầu của thị trường bằng cách tìm kiếm trên mạng Internet hoặc trải nghiệm trên thực tế.

Bên cạnh bánh mì kebab , hệ thống Kebab Torki còn có các mô hình đi kèm như Gà rán Torki, xôi chiên Torki. hamburger, pizza…Tất cả các sản phẩm này đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với tệp khách hàng chính của Kebab Torki.>>> Xem thêm: Làm thế nào để trở thành đơn vị nhượng quyền bánh mì kebab torki?

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ