Chuyển đến nội dung chính

Bí quyết thành công của mô hình nhượng quyền Kebab Torki

Nếu như kinh doanh một cửa hàng đã khó, thì kinh doanh theo dạng một chuỗi các cửa hàng như hệ thống bánh mì kebab Torki còn khó hơn. Muốn thành công, bắt buộc sản phẩm và dịch vụ tại mọi cửa hàng đều phải đồng nhất. Vậy Kebab Torki đã làm điều đó như thế nào?

Bánh mì kebab đã được cải tiến cho phù hợp với khẩu vị Việt Nam

Với xuất xứ từ Tây Á, hương vị nguyên bản của bánh mì kebab chưa chắc đã phù hợp với khẩu vị quen thuộc của người Việt Nam- bởi thế thời gian đầu khi món ăn này mới du nhập vào nước ta, có người ăn thử vì tò mò nhưng sau đó cảm thấy không muốn ăn lại nữa. Lý do là vì vị ướp thịt không vừa miệng, do cảm giác bánh quá khô v.v…

Chính vì vậy Torki Food đã dày công nghiên cứu và thử nghiệm liên tục để cho ra đời được sản phẩm bánh mì kebab vẫn giữ được những yếu tố đặc trưng nhất của món ăn này nhưng đồng thời vẫn khá phù hợp với cách ăn của người Việt Nam.

·        Vỏ bánh không quá dày, không quá mỏng, có độ phồng nhất định và hơi giòn nhẹ

·        Nước sốt ướp nhân thịt nướng kebab là sự kết hợp của 7 loại hương liệu khác nhau

Và để đảm bảo được sự đồng nhất trên toàn hệ thống, những nguyên liệu quan trọng nhất này (vỏ bánh, nước sốt) sẽ được cung cấp cho toàn bộ các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki, đem đến những chiếc bánh mì kebab chuẩn vị Torki cho thực khách suốt 3 miền đất nước. Nhờ vào hương vị này mà Kebab Torki đã và đang phát triển rất nhanh, ví dụ như đối tác nhượng quyền độc quyền thành phố Huế đã khai trương 13 cửa hàng bánh mì kebab Huế chỉ trong vòng 1 năm.


Hương vị của Kebab Torki đã được Việt hóa cho phù hợp khẩu vị Việt


>>> Xem thêm: Vì sao nhiều startup lựa chọn kinh doanh nhượng quyền bánh mì Kebab?

Sự chặt chẽ trong Quy trình nhượng quyền

Không chỉ quan tâm đến chất lượng bánh mì mà còn cả sự trải nghiệm của khách hàng khi đến với Kebab Torki, đội ngũ quản lý nhượng quyền của công ty chủ quản Torki Food luôn đảm bảo một quy trình chặt chẽ trước khi cho khai trương một điểm bán mới.

Từ các khâu tư vấn mặt bằng, cung cấp thiết bị và dụng cụ, nguyên liệu thô cho đến đào tạo nhân viên và trang trí cửa hàng, tất cả các đối tác Kebab Torki đều sẽ được hỗ trợ tối đa. Như vậy đảm bảo rằng dù ở cửa hàng Kebab Torki nào, trải nghiệm của khách hàng đều sẽ vẫn là “ăn là ngon, nghĩ là thèm” và đọng lại dấu ấn là sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

>> Xem thêm: Quy trình nhượng quyền Kebab Torki chi tiết

Nếu nhắc đến sự thành công của hệ thống Kebab Torki, chúng ta có thể xem các điểm bánh mì kebab Huế như ví dụ điển hình. Dù ở đây hay ở đâu đi nữa, lợi thế của thương hiệu nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ này đếu đến từ quy trình chặt chẽ và chất lượng đồng nhất tại mọi điểm bán.

Bởi thế, khi trở thành đối tác của Kebab Torki, bạn sẽ tốn được biết bao thời gian quý giá và chỉ cần  tập trung vào việc quản lý và bán hàng thật tốt tại cửa hàng của mình.


Nhượng quyền Kebab Torki là tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư


Đăng ký kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki tại đây.

>>> Xem thêm: Lộ trình phát triển thương hiệu nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ


Nhận xét

Bài đăng phổ biến

  Bánh mì doner kebab là một món ăn xuất xứ ngoại nhập khá phổ biến và được yêu thích ở Việt Nam. Đặc biệt với sự xuất hiện của hệ thống nhượng quyền bánh mì Kebab Torki với 400 cửa hàng trải dài trên toàn quốc và công thức được Việt hóa cho phù hợp với khẩu vị Việt Nam, bánh mì doner kebab ngày càng thêm được ưa chuộng và được nhiều người chọn để kinh doanh. Thế nhưng khi kinh doanh bánh mì kebab thì có những rủi ro nào trong việc lựa chọn địa điểm kinh doanh đây? >>> Xem thêm: Bánh mì kebab Torki - món ăn đang "lên ngôi" trên thị trường Việt Nam Tầm quan trọng của việc lựa chọn địa điểm kinh doanh bánh mì kebab Khi quyết định kinh doanh bánh mì kebab thì một trong những việc đầu tiên mà bạn bắt buộc phải thực hiện đó là lựa chọn địa điểm kinh doanh cho phù hợp. Trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực nói chung và kinh doanh thức ăn đường phố nói riêng, địa điểm kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng và sẽ quyết định doanh thu và phân khúc khách hàng của bạn. The

Sai lầm thường thấy khi kinh doanh bánh mì doner kebab không thương hiệu

Do bánh mì kebab đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, việc kinh doanh bánh mì doner kebab hiện nay đang khá phổ biến và nhận được sự quan tâm, đầu tư của nhiều người. Tuy nhiên giữa hằng hà sa số những cửa hàng bánh mì kebab vỉa hè mở ra rất nhiều, không phải ai cũng kinh doanh thuận lợi. Vậy lý do là gì và cách cải thiện chúng ra sao? >>> Xem thêm: Kinh nghiệm giúp bạn kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki hiệu quả Kinh doanh bánh mì kebab không thương hiệu bất lợi thế nào Cho dù là cùng kinh doanh một lĩnh vực, một sản phẩm bánh mì kebab cũng sẽ có kẻ thành, người bại bởi cách tận dụng cơ hội của mỗi chủ doanh nghiệp là khác nhau. Có những xe đẩy, cửa hàng bánh mì kebab bán rất chạy nhưng không phải tất cả đều như vậy. Trong thực tế vẫn có rất nhiều đơn vị làm ăn không thuận lợi. Và những sai lầm  thường mắc phải của những đơn vị ấy là: Không có một thương hiệu bánh mì kebab khiến người tiêu dùng tin tưởng, yên tâm khi sử dụng. Không có chiến thuật bán hàng tốt.

Những bí quyết giúp bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki có chỗ đứng trong lòng thực khách

Là một món ăn đường phố được nhiều người yêu thích, Kebab Torki có những đặc điểm nổi bật gì để đạt được vị trí như hiện giờ? Cùng tìm hiểu nhé Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki được Việt hóa gần gũi Hiểu được rằng khẩu vị người Việt Nam rất khác với khẩu vị châu Âu, bánh mì Kebab Torki đã được biến tấu để trở nên gần gũi hơn với thực khách Việt. Nhân bánh được làm từ thịt heo và gà thay vì bò hay cừu Salad ăn kèm có thêm đồ chua theo khẩu vị Việt Nam Cây thịt nướng Kebab được chỉnh sửa công thức ướp cho vừa miệng người Việt Nước sốt trắng béo thơm theo công thức độc quyền của Torki tạo nên sự ấn tượng cho món ăn. Nguyên liệu tươi ngon, “Việt hóa” khiến bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki được đón nhận bởi nhiều thực khách >>> Xem thêm: Vì sao kinh doanh nhượng quyền bánh mì phù hợp với startup trẻ? Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki có vỏ bánh mì đầy chất lượng Cũng như nhân thịt kebab, vỏ bánh mì Kebab Torki được nghiên cứu chế biến lại chứ không sử dụng công thức bánh mì tam giác truyề