Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Bánh mì Kebab Torki vòng quanh thế giới

Hương vị của bánh mì doner kebab vòng quanh thế giới


Ở Việt Nam, món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của thương hiệu KebabTorki đã trở nên khá quen thuộc với cách ướp thịt đậm đà phù hợp với khẩu vị Việt Nam, vỏ bánh mì giòn bên ngoài mềm xốp bên trong, salad ăn kèm gồm có bắp cải tím – đồ chua – xà lách và sốt trắng, tương cà, tương ớt. Tuy nhiên ở các nước khác trên thế giới thì món ăn này có hương vị như thế nào?

 

Bánh mì Doner Kebab thương hiệu Kebab Torki ở Việt Nam

 

Bánh mì Doner Kebab ở Đức

Đức chính là nơi mà cha đẻ người Thổ Nhĩ Kỳ của món bánh mì thơm ngon nổi tiếng này nảy sinh ra ý tưởng kẹp thịt nướng kebab vào bánh mì để tiện mang đi ăn đường. Hiện tại, giới trẻ Đức vẫn thích thú thưởng thức doner kebab vào cả ba bữa ăn chính trong ngày.

Rau ăn kèm với  bánh mì doner kebab Đức rất đa dạng, gồm có: bắp cải, rau diếp, hành tây, dưa leo, cà chua. Nước sốt ăn kèm cũng có nhiều loại để lựa chọn như: sốt thảo dược, sốt nóng, sốt cà ri, sốt gừng,…

Bánh mì Doner Kebab ở Đức

Bánh mì Doner Kebab ở Pháp:

Ở Pháp, nhân thịt bánh mì doner kebab chủ yếu là thịt bò, nhiều chỗ còn sử dụng thịt gà hoặc cá thay cho thịt cừu và được tẩm ướp với các loại gia vị đặc trưng như hành tây, nước sốt blanche, nước sốt harissa…Ăn kèm với món ăn này không thể thiếu rau diếp.


                                                            Doner Kebab ở Pháp

Bánh mì Doner Kebab ở Nhật Bản:

Cũng giống như bánh mì Kebab Torki, bánh mì doner kebab ở Nhật cũng được điều chỉnh để phù hợp với khẩu vị người châu Á. Họ cũng sử dụng bắp cải và nước sốt mayonnaise để kẹp chung với nhân thịt kebab

 Doner Kebab ở Nhật

Bánh mì Doner Kebab ở Ý:

Đặc biệt ở Ý, bánh mì Doner Kebab được ướp hoặc ăn kèm với cà sữa chua, hạt tiêu, sốt cà chua và mayonaise.

                                                                     Doner Kebab ở Ý

Dù có nhiều phiên bản khác nhau nhưng chúng ta đều có thể thấy rằng nhhững chiếc bánh mì Doner Kebab rất được yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn khắp nơi trên thế giới. Đó là bởi độ nhanh – gọn – tiện lợi và chi phí hợp lý của nó.


 


Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ