Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

có gì trong bánh mì Kebab ?

Bánh mì kebab xuất hiện hơn 10 năm qua tại thị trường Việt Nam, trải qua nhiều thay đỗi của gu ẩm thực người Việt nhưng bánh mì kebab vẫn đi vaò lòng người dân nơi đây bởi sự khác biệt và gu ẩm thực kết hợp tây và ta nhưng không mất đi sự đặc biệt của bánh mì kebab.

Bánh mì kebab hay còn gọi tên gọi khác là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ; và một số nơi còn gọi với tên là bánh mì tam giác. Đó là cách gọi tên chứ không phải là thương hiệu, thương hiệu là từ ngữ được bảo hộ bởi cục sở hữu trí tuệ hoặc chưa nhưng có ý nghĩa riêng của một cá nhân, tổ chức hay công ty nào đó sở hữu.

Thương hiệu trên thị trường có nhiều nhưng nổi trội hơn hết và có hệ thống là Kebab Torki, Kebab Torki được bảo hộ độc quyền bởi cục sở hữu trí tuệ.


Có gì trong bánh mì kebab ?

Bánh mì kebab nổi bật giữa những loại bánh mì khác vì phần nhân là thịt heo hoặc gà được nướng trực tiếp tại cây, bằng gas và được thái trực tiếp mỗi khi có khách tới mua.

Bánh mì kebab được nhiều bạn trẻ đón nhận

Bánh mì kebab được làm từ vỏ bánh hình tam giác, vỏ bánh làm từ bôt bánh mì lạt mới mang tới hương vị chuẩn và khác biệt.

Thịt được tẩm ướp chuẩn vị Torki mới mang tới hương vị khó quên, đó là sự kết hợp giữa gu ẩm thực tây và Việt.

Phần rau gọi là salad được tẩm ướp đúng chuẩn có cà chua, xà lách, bắp cải mang đến độ giòn, chua chua, ngọt ngọt hòa quyên với nước xốt chuẩn Torki.

Bánh mì kebab mang đến khẩu vị mới lạ cho giới trẻ và mọi tầng lớp người dân, hãy trải nghiệm ngay nhé.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ