Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Bạn đã biết cách sử dụng máy cắt thịt Kebab Torki hiệu quả?

Bạn đã biết cách sử dụng máy cắt thịt Kebab Torki hiệu quả?
Máy cắt thịt Kebab Torki là sản phẩm quen thuộc với những người kinh doanh bánh mì. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới kinh doanh thì việc sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả lại là một vấn đề.

Làm sao sử dụng máy cắt thịt Kebab Torki  hiệu quả?
Dù chiếc máy cắt thịt Kebab Torki của bạn có chất lượng đến đâu nhưng bạn sử dụng không đúng cách thì cũng khó mang lại hiệu quả cao, cũng khó bền với thời gian. Sau đây là những lưu ý khi sử dụng máy cắt thịt Kebab Torki mà bạn không thể bỏ qua:
·      Đặt máy cắt thịt tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
·      Kiểm tra kỹ nguồn điện trước khi sử dụng
·      Vệ sinh máy cắt thịt sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng, hãy tháo rời dao cắt thịt khỏi máy và lau rửa. Bạn cũng nên vệ sinh thân máy, tránh dầu mỡ bám vào lâu ngày.
·      Không tự ý tháo rời sản phẩm nếu không biết cách
·      Sau nhiều năm sử dụng bạn nên thay lưỡi dao cũ để cắt thịt một cách đảm bảo nhất.

Nguyên lý vận hành của máy cắt thịt Kebab Torki
Máy cắt thịt Kebab Torki vận hành theo nguyên lý nhấn, nhả. Tức là khi máy cắt thịt đã được cắm điện đầy đủ thì bạn chỉ cần nhấn nút ở thân máy là máy đã hoạt động rồi. Những lưỡi dao sẽ cắt thịt theo chuyển động của tay bạn. Bạn yên tâm là chiếc máy cắt thịt này chỉ nặng vỏn vẹn 1,5 kg, cầm rất chắc tay và dễ dàng điều chỉnh theo ý.
Khi đã sử dụng xong, bạn chỉ cần nhả ngón tay ra là máy sẽ tự động dừng lại. Và để đảm bảo an toàn nhất, bạn hãy bật chốt an toàn và ngắt nguồn điện khi không sử dụng nữa nhé

Máy cắt thịt Kebab Torki có bền như lời quảng cáo?
Máy cắt thịt Kebab Torki hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Có loại nhập khẩu từ Đức, và đồng thời xuất hiện các sản phẩm nhái – giả kém chất lượng. Chính vì thế máy cắt thịt Kebab Torki có bền không thì còn phụ thuộc vào sản phẩm bạn mua.
Nếu bạn lựa chọn máy cắt thịt tại KebabTorki.com, bạn đã sở hữu được sản phẩm nhập khẩu chính hãng mang những đặc điểm nổi trội như :
·      Lưỡi dao được làm từ thép không gỉ, không bị ám mùi kim loại. Đặc biệt máy cắt thịt này sắc và cắt rất nhanh gọn
·      Lớp ngoài của máy cắt thịt Kebab Torki được bao phủ bằng hợp kim nhôm bền bỉ, chắc chắn. Sau nhiều năm thì máy cắt thịt Kebab Torki vẫn luôn như mới
·      Tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng nhờ những mô tơ bằng đồng bên trong máy.
·      Tiết kiệm thời gian cho người sử dụng nhờ trục quay linh hoạt
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tìm hiểu về các loại máy cắt thịt Kebab Torki nhé!

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ