Nhượng quyền thương hiệu vốn ít sinh lời cao, ít rủi ro

Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Bánh mì kebab – hương vị mê hoặc người tiêu dùng Việt

Bánh mì kẹp vẫn luôn là món ăn được đông đảo người tiêu dùng Việt lựa chọn cho bữa sáng no bụng và giàu chất dinh dưỡng của mình. Tuy nhiên, nhận được sự ưa chuộng hơn cả đó là những chiếc bánh mì kebab hấp dẫn, mê hoặc người tiêu dùng Việt bằng hương vị thịt nướng thơm ngon, nhiều mới lạ. Vậy chúng hấp dẫn người tiêu dùng Việt như thế nào?

Hình ảnh một cửa hàng của hệ thống Kebab Torki
1. Sức hấp dẫn từ món thịt nướng của bánh mì kebab
Chắc hẳn sẽ còn có nhiều bạn chưa biết rằng, thực chất, những chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ nguyên gốc tại Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng thịt cừu hoặc thịt gà, dê, bò để làm nhân bởi họ theo đạo Hồi và kiêng không ăn thịt heo. Thế nhưng khi về Việt Nam, để đảm bảo tính phổ biến, tính thích hợp với khẩu vị của đa số người tiêu dùng việt cũng như giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí hơn thì nhân bánh chủ yếu sử dụng thịt lợn.
Thật hấp dẫn làm sao khi chỉ trong vài phút bạn là người tiêu dùng có thể sở hữu chiếc bánh mì kebab với vỏ bánh giòn tan cùng nhân thịt nướng nóng hổi, thơm mềm, được tẩm ướp rất nhiều những gia vị đặc trưng vừa mới được xén từ cây thịt lớn đang xoay trong ở trong lò nướng. Chiếc bánh càng trở nên hấp dẫn hơn khi được ăn kèm với salad tươi ngon và nước sốt đặc biệt, béo ngậy, ngọt ngào.
Điều đặc biệt của chiếc bánh chính là nhân thịt nướng bằng cách quay tròn trên một chiếc xiên thẳng đứng trong lò nước, chỉ khi nào có người mua thì người ta mới cắt chúng thành những lát mỏng để làm nhân. Với cách nướng thịt như vậy không những giúp nhân thịt luôn đủ độ nóng mà còn là giải pháp giúp cho thịt được chín đều, chín kỹ mà vẫn mềm mại, vẫn giữ được hương vị thơm ngon đặc biệt của mình.

Thạch Lê - CEO Kebab Torki
2. Bánh mì Kebab Torki – thương hiệu bánh của người tiêu dùng
Trên thực tế bạn sẽ thấy có rất nhiều thương hiệu bánh mì kebab với hình thức, với cách thức chế biến và công thức, hương vị bánh khác nhau. Thế nhưng là người tiêu dùng thông minh thì khuyên bạn nên lựa chọn bánh mì Kebab Torki. Bởi đây không chỉ là một thương hiệu fast food lâu năm của công ty thực phẩm quốc tế TORKI FOOD nổi tiếng, có thể tạo ra hương vị bánh thơm ngon đặc trưng, hấp dẫn mà còn là một thương hiệu có uy tín cao về chất lượng sản phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tin chắc nếu bạn đã từng ít nhất 1 lần nếm thử qua những chiếc bánh mì kebab này thì sẽ không thể nào quên được cái hương vị thơm ngon mà chúng mang lại đâu đấy.
Trang chủ