Chuyển đến nội dung chính

Hút tiền vào nhà với Kebab Torki

Hút tiền vào nhà với Kebab Torki

Bạn đang kinh doanh một cửa hàng hay một vài chiếc xe đẩy bánh mì kebab? Nhưng sau một thời gian hoạt động bạn thấy chúng không hiệu quả, làm ăn khó khăn, thực khách đến với quán của mình quá ít? Bạn đang muốn bỏ cuộc? Vậy thì có một lời khuyên cho bạn là hãy thử thay đổi tình hình kinh doanh của mình với mô hình nhượng quyền Kebab Torki nhé.

1. Tình trạng kinh doanh bánh mì kebab của bạn như thế nào?

·        Có phải hiện nay việc kinh doanh của bạn gặp rất nhiều khó khăn do sự cạnh tranh trên thị trường quá lớn?
·        Bạn nhận được phản hồi từ khách hàng là hương vị bánh chưa được chuẩn, chưa được tươi ngon như những đơn vị, những cửa hàng bánh mì khác?
·        Có ít người biết đến cửa hàng của bạn?
·        Nguyên liệu nhập cao nên cùng mức giá bán nhưng lợi nhuận mà bạn thu về lại chưa cao đó là chưa kể tới lượng bánh bán được mỗi ngày lại ít?

2. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng kinh doanh trên của bạn là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình hình kinh doanh của bạn như trên đó là:

-         Bạn chưa tạo được thương hiệu cho đon vị của mình, không có thương hiệu nổi tiếng như bánh mì Kebab Torki.
-         Bạn chưa có được công thức làm bánh ngon đúng điệu của những chiếc bánh thổ nhĩ kỳ ấy.
-         Nơi nhập nguyên liệu của bạn không đạt yêu cầu, chất lượng nguyên liệu cũng không được đảm bảo.
-         Bạn chưa biết cách tuyên truyền, chưa có chiến thuật để thu hút khách hàng đến với đơn vị của mình.

3. Giải pháp kinh doanh bánh mì hiệu quả với Kebab Torki

Chỉ trong một giải pháp sẽ giúp bạn khắc phục tất cả những khó khăn cũng như cải thiện tình hình kinh doanh ảm đạm của mình ngay lúc này đó chính là mô hình nhượng quyền Kebab Torki.Mô hình Kebab Torki đó chính là việc công ty Torki Food sẽ nhượng thương hiệu bánh mì kebab torki của mình cho đối tác. Đồng thời hỗ trợ đối tác của mình về nhiều phương diện như:

-         Thiết bị chuyên dụng để làm bánh mì kebab.
-         Công thức làm bánh đạt tiêu chuẩn chất lượng Torki.
-      Phân phối trực tiếp những nguyên liệu làm bánh tươi ngon nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với mức giá vô cùng ưu đãi.
-         Giúp bạn quảng bá thương hiệu, tư vấn địa điểm hút khách nhất cho bạn.


Với mô hình nhượng quyền kinh doanh KebabTorki không những giúp bạn loại bỏ tình hình kinh doanh sa sút như hiện tại của mình mà còn giúp bạn kiếm được nguồn lợi không lồ từ việc kinh doanh mặt hàng này.

Bài đăng phổ biến

  Bánh mì doner kebab là một món ăn xuất xứ ngoại nhập khá phổ biến và được yêu thích ở Việt Nam. Đặc biệt với sự xuất hiện của hệ thống nhượng quyền bánh mì Kebab Torki với 400 cửa hàng trải dài trên toàn quốc và công thức được Việt hóa cho phù hợp với khẩu vị Việt Nam, bánh mì doner kebab ngày càng thêm được ưa chuộng và được nhiều người chọn để kinh doanh. Thế nhưng khi kinh doanh bánh mì kebab thì có những rủi ro nào trong việc lựa chọn địa điểm kinh doanh đây? >>> Xem thêm: Bánh mì kebab Torki - món ăn đang "lên ngôi" trên thị trường Việt Nam Tầm quan trọng của việc lựa chọn địa điểm kinh doanh bánh mì kebab Khi quyết định kinh doanh bánh mì kebab thì một trong những việc đầu tiên mà bạn bắt buộc phải thực hiện đó là lựa chọn địa điểm kinh doanh cho phù hợp. Trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực nói chung và kinh doanh thức ăn đường phố nói riêng, địa điểm kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng và sẽ quyết định doanh thu và phân khúc khách hàng của bạn. The

Sai lầm thường thấy khi kinh doanh bánh mì doner kebab không thương hiệu

Do bánh mì kebab đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, việc kinh doanh bánh mì doner kebab hiện nay đang khá phổ biến và nhận được sự quan tâm, đầu tư của nhiều người. Tuy nhiên giữa hằng hà sa số những cửa hàng bánh mì kebab vỉa hè mở ra rất nhiều, không phải ai cũng kinh doanh thuận lợi. Vậy lý do là gì và cách cải thiện chúng ra sao? >>> Xem thêm: Kinh nghiệm giúp bạn kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki hiệu quả Kinh doanh bánh mì kebab không thương hiệu bất lợi thế nào Cho dù là cùng kinh doanh một lĩnh vực, một sản phẩm bánh mì kebab cũng sẽ có kẻ thành, người bại bởi cách tận dụng cơ hội của mỗi chủ doanh nghiệp là khác nhau. Có những xe đẩy, cửa hàng bánh mì kebab bán rất chạy nhưng không phải tất cả đều như vậy. Trong thực tế vẫn có rất nhiều đơn vị làm ăn không thuận lợi. Và những sai lầm  thường mắc phải của những đơn vị ấy là: Không có một thương hiệu bánh mì kebab khiến người tiêu dùng tin tưởng, yên tâm khi sử dụng. Không có chiến thuật bán hàng tốt.

Những bí quyết giúp bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki có chỗ đứng trong lòng thực khách

Là một món ăn đường phố được nhiều người yêu thích, Kebab Torki có những đặc điểm nổi bật gì để đạt được vị trí như hiện giờ? Cùng tìm hiểu nhé Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki được Việt hóa gần gũi Hiểu được rằng khẩu vị người Việt Nam rất khác với khẩu vị châu Âu, bánh mì Kebab Torki đã được biến tấu để trở nên gần gũi hơn với thực khách Việt. Nhân bánh được làm từ thịt heo và gà thay vì bò hay cừu Salad ăn kèm có thêm đồ chua theo khẩu vị Việt Nam Cây thịt nướng Kebab được chỉnh sửa công thức ướp cho vừa miệng người Việt Nước sốt trắng béo thơm theo công thức độc quyền của Torki tạo nên sự ấn tượng cho món ăn. Nguyên liệu tươi ngon, “Việt hóa” khiến bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki được đón nhận bởi nhiều thực khách >>> Xem thêm: Vì sao kinh doanh nhượng quyền bánh mì phù hợp với startup trẻ? Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki có vỏ bánh mì đầy chất lượng Cũng như nhân thịt kebab, vỏ bánh mì Kebab Torki được nghiên cứu chế biến lại chứ không sử dụng công thức bánh mì tam giác truyề