Chuyển đến nội dung chính

Kinh doanh bánh mì Kebab có rủi ro không?

Kinh doanh bánh mì kebab có rủi ro không?

Nhận thấy được rằng xu thế thị trường hiện nay rất thích hợp để kinh doanh mặt hàng bánh mì kebab. Tuy nhiên điều khiến bạn lo lắng đó là việc kinh doanh mặt hàng này có rủi ro không và nếu có rủi ro thì có cách nào để khắc phục những rủi ro ấy hay không? Vậy thì chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

1. Thực tế những rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi kinh doanh bánh mì kebabTrên lý thuyết kinh tế thì bất cứ một loại kinh doanh nào muốn thu lại lợi nhuận cao thì đều phải đánh đổi với các rủi ro lớn. Bánhmì kebab tuy chỉ là một loại hình kinh doanh nhỏ nhưng không phải là chúng không có rủi ro đâu nhé.

Vậy khi muốn kinh doanh mặt hàng đồ ăn nhanh lợi nhuận lớn này bạn cần phải lường trước những rủi ro có thể xảy ra là:

-         Không có thương hiệu uy tín khiến không lấy được sự tin tưởng, yêu thích của người tiêu dùng khiến doanh số bán hàng không cao.
-         Không nắm bắt được hương vị chuẩn của thương hiệu kebab torki khiến bạn không giữ chân được khách hàng của mình. Hương vị bánh là một yếu tố vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng, tăng doanh thu.
-         Không tìm được đơn vị cung cấp nguyên liệu làm bánh mìkebab chuẩn, giá thành hợp lý sẽ dẫn đến: chi phí làm bánh tăng cao, giảm lợi nhuận, làm giảm độ thơm ngon của chiếc bánh và nguy hiểm hơn là nếu chúng không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm gây ra đau bụng hay ngộ độc cho người tiêu dùng.
-         Chiến lược phát triển không hợp lý, mô hình doanh không hiệu quả khiến tình hình kinh doanh trở nên ảm đạm.

2. Vậy có cách nào hạn chế hoặc loại bỏ hoàn toàn những rủi ro đó hay không?

Với câu hỏi này thì xin trả lời với bạn là có nhé. Giải pháp đó chính là mô hình nhượng quyền kinh doanh KEBAB TORKI của công ty Thực phẩm Quốc tế TORKI – một thương hiệu bánh doner kebab nổi tiếng với uy tín lớn và đang rất phát triển hiện nay ở thị trường nước ta.
Khi tham gia kí kết hợp đồng nhượng quyền này bạn là bên nhận nhượng quyền sẽ được kinh doanh hợp pháp với thương hiệu bánhmì kebab Torki nổi tiếng, được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích và nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía TORKI như: cung cấp hương vị chuẩn, phân phối nguyên liệu làm bánh đảm bảo chất lượng với giá thành hấp dẫn, tư vấn phương hướng, giúp triển khai các chiến lược kinh doanh, giúp quảng bá thương hiệu,….


Nói tóm lại là mô hình nhượng quyền kinh doanh KEBAB TORKI sẽ giúp bạn khắc phục hầu như các rủi ro mà nhà đầu tư rất có thể sẽ gặp phải khi muốn kinh doanh mặt hàng bánh mì kebab giúp bạn yên tâm kinh doanh.

Bài đăng phổ biến

  Bánh mì doner kebab là một món ăn xuất xứ ngoại nhập khá phổ biến và được yêu thích ở Việt Nam. Đặc biệt với sự xuất hiện của hệ thống nhượng quyền bánh mì Kebab Torki với 400 cửa hàng trải dài trên toàn quốc và công thức được Việt hóa cho phù hợp với khẩu vị Việt Nam, bánh mì doner kebab ngày càng thêm được ưa chuộng và được nhiều người chọn để kinh doanh. Thế nhưng khi kinh doanh bánh mì kebab thì có những rủi ro nào trong việc lựa chọn địa điểm kinh doanh đây? >>> Xem thêm: Bánh mì kebab Torki - món ăn đang "lên ngôi" trên thị trường Việt Nam Tầm quan trọng của việc lựa chọn địa điểm kinh doanh bánh mì kebab Khi quyết định kinh doanh bánh mì kebab thì một trong những việc đầu tiên mà bạn bắt buộc phải thực hiện đó là lựa chọn địa điểm kinh doanh cho phù hợp. Trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực nói chung và kinh doanh thức ăn đường phố nói riêng, địa điểm kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng và sẽ quyết định doanh thu và phân khúc khách hàng của bạn. The

Sai lầm thường thấy khi kinh doanh bánh mì doner kebab không thương hiệu

Do bánh mì kebab đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, việc kinh doanh bánh mì doner kebab hiện nay đang khá phổ biến và nhận được sự quan tâm, đầu tư của nhiều người. Tuy nhiên giữa hằng hà sa số những cửa hàng bánh mì kebab vỉa hè mở ra rất nhiều, không phải ai cũng kinh doanh thuận lợi. Vậy lý do là gì và cách cải thiện chúng ra sao? >>> Xem thêm: Kinh nghiệm giúp bạn kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki hiệu quả Kinh doanh bánh mì kebab không thương hiệu bất lợi thế nào Cho dù là cùng kinh doanh một lĩnh vực, một sản phẩm bánh mì kebab cũng sẽ có kẻ thành, người bại bởi cách tận dụng cơ hội của mỗi chủ doanh nghiệp là khác nhau. Có những xe đẩy, cửa hàng bánh mì kebab bán rất chạy nhưng không phải tất cả đều như vậy. Trong thực tế vẫn có rất nhiều đơn vị làm ăn không thuận lợi. Và những sai lầm  thường mắc phải của những đơn vị ấy là: Không có một thương hiệu bánh mì kebab khiến người tiêu dùng tin tưởng, yên tâm khi sử dụng. Không có chiến thuật bán hàng tốt.

Những bí quyết giúp bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki có chỗ đứng trong lòng thực khách

Là một món ăn đường phố được nhiều người yêu thích, Kebab Torki có những đặc điểm nổi bật gì để đạt được vị trí như hiện giờ? Cùng tìm hiểu nhé Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki được Việt hóa gần gũi Hiểu được rằng khẩu vị người Việt Nam rất khác với khẩu vị châu Âu, bánh mì Kebab Torki đã được biến tấu để trở nên gần gũi hơn với thực khách Việt. Nhân bánh được làm từ thịt heo và gà thay vì bò hay cừu Salad ăn kèm có thêm đồ chua theo khẩu vị Việt Nam Cây thịt nướng Kebab được chỉnh sửa công thức ướp cho vừa miệng người Việt Nước sốt trắng béo thơm theo công thức độc quyền của Torki tạo nên sự ấn tượng cho món ăn. Nguyên liệu tươi ngon, “Việt hóa” khiến bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki được đón nhận bởi nhiều thực khách >>> Xem thêm: Vì sao kinh doanh nhượng quyền bánh mì phù hợp với startup trẻ? Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki có vỏ bánh mì đầy chất lượng Cũng như nhân thịt kebab, vỏ bánh mì Kebab Torki được nghiên cứu chế biến lại chứ không sử dụng công thức bánh mì tam giác truyề