Chuyển đến nội dung chính

Kinh doanh bánh mì Kebab có cần nhiều vốn không?

Kinh doanh bánh mì kebab có cần nhiều vốn không?

Bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng đồ ăn nhanh là quầy bánh mì kebab mà chưa biết việc mở quầy bán như vậy thì có cần nhiều vốn không và vòng quay thu hồi vốn có nhanh không. Bởi hiện tại khả năng chuẩn bị vốn của bạn cũng không lớn. Vậy thì chúng ta cùng xem với mức vốn là bao nhiêu thì có thể kinh doanh được mặt hàng đang hot trên thị trường hiện nay này nhé.

http://giaiphapbanhmi.com/


1. Vốn để kinh doanh bánh mì kebab

Kinh doanh bánh mì kebab hay còn có tên bánh mì thổ nhĩ kỳ có thể nói là một lựa chọn thông minh của nhà đầu tư đối với món ăn fast food này.

Tuy chỉ là chuẩn bị một quầy hàng nho nhỏ nhưng để có thể bắt đầu kinh doanh bạn cũng vẫn phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ địa điểm, dụng cụ, thiết bị, bếp nướng, nguyên liệu làm bánh và nếu bạn không là người tự bán lấy thì còn có cả tiền trả nhân viên bán hàng nữa.

Như vậy tính ra lượng vốn để có thể mở một quầy kinh doanh bánh mì như vậy cũng phải lên tới 50-60 triệu.

Với mức vốn cũng không phải là quá thấp để có thể sở hữu một quầy bán bánh mì thổ nhĩ kỳ như vậy thì chưa chắc việc kinh doanh của bạn đã gặp thuận lợi và có thể thu hồi vốn nhanh chóng.

2. Giải pháp giúp giảm vốn kinh doanh bánh mì kebab

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, ngày càng sáng tạo của mình TORKI đã và đang mang đến cơ hội kinh doanh tuyệt vời với mô hình nhượng quyền kebab torki đấy.

Với việc ký hợp đồng nhận nhượng quyền kinh doanh bánh mì kebab của TORKI bạn là đối tác sẽ có cơ hội kinh doanh sản phẩm fast food nổi tiếng này với mức vốn thấp hơn rất nhiều. Và chỉ với khoản đầu tư khoảng 22 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một quầy bán bánh mì thổ nhĩ kỳ đạt tiêu chuẩn với rất nhiều các quyền lợi và ưu đãi khác giúp bạn hạn chế rủi ro, rút ngắn thời gian thu hồi vốn của mình.

Không cần phải quảng bá, không cần phải giới thiệu nhiều và không mất thời gian làm quen, thích nghi thì sản phẩm bánh mì kebab của bạn cũng đã được rất nhiều người biết đến và tin dùng bởi họ biết được đó là sản phẩm được kinh doanh bởi một thương hiệu fast food vô cùng nổi tiếng, vô cùng chất lượng là KEBAB TORKI.


Bạn thấy không, với sự xuất hiện của mô hình nhượng quyền kinh doanh kebab torki thì bạn là nhà đầu tư có thể dễ dàng kinh doanh mặt hàng bánh mì kebab với một số vốn vô cùng nhỏ mà chỉ cần 2 đến 3 tháng là bạn có thể thu hồi hoàn toàn số vốn đầu tư của mình rồi. Thật tuyệt vời phải không nào.

Bài đăng phổ biến

  Bánh mì doner kebab là một món ăn xuất xứ ngoại nhập khá phổ biến và được yêu thích ở Việt Nam. Đặc biệt với sự xuất hiện của hệ thống nhượng quyền bánh mì Kebab Torki với 400 cửa hàng trải dài trên toàn quốc và công thức được Việt hóa cho phù hợp với khẩu vị Việt Nam, bánh mì doner kebab ngày càng thêm được ưa chuộng và được nhiều người chọn để kinh doanh. Thế nhưng khi kinh doanh bánh mì kebab thì có những rủi ro nào trong việc lựa chọn địa điểm kinh doanh đây? >>> Xem thêm: Bánh mì kebab Torki - món ăn đang "lên ngôi" trên thị trường Việt Nam Tầm quan trọng của việc lựa chọn địa điểm kinh doanh bánh mì kebab Khi quyết định kinh doanh bánh mì kebab thì một trong những việc đầu tiên mà bạn bắt buộc phải thực hiện đó là lựa chọn địa điểm kinh doanh cho phù hợp. Trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực nói chung và kinh doanh thức ăn đường phố nói riêng, địa điểm kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng và sẽ quyết định doanh thu và phân khúc khách hàng của bạn. The

Sai lầm thường thấy khi kinh doanh bánh mì doner kebab không thương hiệu

Do bánh mì kebab đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, việc kinh doanh bánh mì doner kebab hiện nay đang khá phổ biến và nhận được sự quan tâm, đầu tư của nhiều người. Tuy nhiên giữa hằng hà sa số những cửa hàng bánh mì kebab vỉa hè mở ra rất nhiều, không phải ai cũng kinh doanh thuận lợi. Vậy lý do là gì và cách cải thiện chúng ra sao? >>> Xem thêm: Kinh nghiệm giúp bạn kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki hiệu quả Kinh doanh bánh mì kebab không thương hiệu bất lợi thế nào Cho dù là cùng kinh doanh một lĩnh vực, một sản phẩm bánh mì kebab cũng sẽ có kẻ thành, người bại bởi cách tận dụng cơ hội của mỗi chủ doanh nghiệp là khác nhau. Có những xe đẩy, cửa hàng bánh mì kebab bán rất chạy nhưng không phải tất cả đều như vậy. Trong thực tế vẫn có rất nhiều đơn vị làm ăn không thuận lợi. Và những sai lầm  thường mắc phải của những đơn vị ấy là: Không có một thương hiệu bánh mì kebab khiến người tiêu dùng tin tưởng, yên tâm khi sử dụng. Không có chiến thuật bán hàng tốt.

Những bí quyết giúp bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki có chỗ đứng trong lòng thực khách

Là một món ăn đường phố được nhiều người yêu thích, Kebab Torki có những đặc điểm nổi bật gì để đạt được vị trí như hiện giờ? Cùng tìm hiểu nhé Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki được Việt hóa gần gũi Hiểu được rằng khẩu vị người Việt Nam rất khác với khẩu vị châu Âu, bánh mì Kebab Torki đã được biến tấu để trở nên gần gũi hơn với thực khách Việt. Nhân bánh được làm từ thịt heo và gà thay vì bò hay cừu Salad ăn kèm có thêm đồ chua theo khẩu vị Việt Nam Cây thịt nướng Kebab được chỉnh sửa công thức ướp cho vừa miệng người Việt Nước sốt trắng béo thơm theo công thức độc quyền của Torki tạo nên sự ấn tượng cho món ăn. Nguyên liệu tươi ngon, “Việt hóa” khiến bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki được đón nhận bởi nhiều thực khách >>> Xem thêm: Vì sao kinh doanh nhượng quyền bánh mì phù hợp với startup trẻ? Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki có vỏ bánh mì đầy chất lượng Cũng như nhân thịt kebab, vỏ bánh mì Kebab Torki được nghiên cứu chế biến lại chứ không sử dụng công thức bánh mì tam giác truyề