Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Doner Kebab TORKI made-in Sài Gòn siêu ngon

Bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ thời điểm hiện tại vì quá quen thuộc nên ít ai để ý đến nhưng nếu bạn tìm ra những điểm bán ngon thì chắc chắn nghiền thì vẫn cứ phải nghiền thôi!...


Doner Kebab hay còn được gọi là bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ. Món này nếu mình nhớ không nhầm thì “hot” nhất là vào những năm mình học lớp 10 là khoảng năm 2008 gì đó. Những chiếc xe chở bánh mỳ thịt quay nóng hổi khiến bất cứ ai cũng phải chảy nước miếng. Doner Kebab bây giờ vẫn vậy, vẫn thịt quay nhưng có khác là những phụ liệu đi kèm khiến mỗi nơi mỗi vị.

Doner Kebab TORKI

Đây là quán bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ ngụ ở Sài Gòn. Thịt ở đây được nướng rất khéo. Nó có màu hồng hồng, cả mỡ lẫn nạc, ăn thơm ngon dậy mùi khủng khiếp chứ không khô và cứng như nhiều hàng Doner khác.

Bánh mỳ ở đây không cần có cầu kỳ với nhiều loại rau củ nhưng bánh mỳ to, đầy ú ụ thịt bên trong, ăn 1 cái khéo cho nguyên cả bữa tối mất.

Bên trong bánh mỳ là lát cà chua thái mòng với những sợi bắp cải muối tự làm ăn chua rôn rốt khiến thịt béo nhưng không bị ngấy. Hơn nữa, vỏ bánh mỳ giòn tan, cầm nóng bỏng cả tay.

Hơn nữa, bánh cũng không đắt mấy, chỉ 16.000 đồng thôi nên nếu bạn là tín đồ của Doner thì đừng bao giờ bỏ lỡ địa chỉ này nhé!

Trang chủ